Oct 29 - 2021

GET THAT MONEY - Phi vụ đấu trí trên không đêm Halloween


“Sau tất cả, có điều gì mang tính con người hơn là cuộc chiến dành sự sống…?”

Nếu bạn là fan cứng của loạt phim Money Heist - Phi vụ triệu đô thì chắc chắn bạn đã biết câu nói trên là của ai rồi đúng không? Vào đêm 31/10 này, lần đầu tiên trên tầng cao Terraço Sky Bar sẽ diễn ra một phi vụ đấu trí hấp dẫn giữa những “băng nhóm tội phạm” khôn ngoan mà bạn không thể nào lường trước kết quả.

Người chơi sẽ phải tham gia Bộ 3 trò Get That Money từ mức độ dễ đến khó được thiết kế tinh vi bởi Giáo Sư của chương trình. Chi tiết thể lệ và giải thưởng xin được giữ kín cho đến đêm phi vụ diễn ra để đảm bảo tính công bằng tuyệt đối cho toàn bộ người chơi. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng quý bạn sẽ có một đêm Halloween thú vị đầy những plot twist, có khi còn nhiều plot twist hơn cả số lần Arturo phá game trong phim (Just kidding!).

Spoiler nhẹ:
- Cả người thua và người thắng đều sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng
- Với tôn chỉ 2C (“cướp” luôn đi đôi với “cồn”), menu cocktail với chủ đề Money Heist sẽ được phục vụ trong suốt thời gian phi vụ diễn ra.
- Set menu đặc biệt đêm Halloween cũng sẵn sàng được phục vụ tại nhà hàng The Rhythms tầng 7 cho những quý bạn tham gia chương trình (Tặng kèm 1 chai San Pellegrino 500ml cho mỗi set menu).
- Cuối cùng, hãy nhớ là một tên trộm khôn ngoan!
---------------------------------------------
Địa chỉ: Rooftop tầng 8, 33 - 35 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0969.085.788
Website: www.terracobar.com