Dec 06 - 2021

“SPECIAL FOR YOU” DATE NIGHT - Dreams Come True at The Rhythms“SPECIAL FOR YOU” DATE NIGHT - Dreams Come True at The Rhythms 
Miễn phí gói trang trí bàn ăn Romance trị giá 300,000VND
Set Menu đặc biệt 500,000++VND/ người
Duy nhất tối thứ 4 hàng tuần
Như chính tên gọi của nó, “Special For You” là chương trình đặc biệt được thiết kế riêng cho những thực khách đặt bàn vào tối thứ 4 hàng tuần tại The Rhythms. Với thông điệp “Dành cho bạn những điều đặc biệt nhất”, tối thứ 4 sẽ là tối chúng tôi đặt hết tâm tư, tình cảm của mình để mang đến cho quý vị trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp nhưng không kém phần lãng mạn với Set Menu lấy cảm hứng từ tình yêu lứa đôi ngọt ngào. Với tầm nhìn ôm trọn Hồ Hoàn Kiếm mơ mộng, ẩm thực Á-Âu đặc sắc và khu bàn ăn được sắp xếp riêng tư, ấm cúng, bữa tối tại The Rhythms giống như một giấc mơ tuyệt đẹp giữa đời thực dành riêng cho những dịp kỷ niệm đặc biệt, lễ cầu hôn, bữa tiệc sinh nhật hay chỉ đơn giản là một bữa tối thân mật để cùng thư giãn bên người thương sau một ngày dài mệt mỏi.
  • Miễn phí gói trang trí Romance bao gồm bóng bay, nến, cánh hoa hồng, dây treo chữ, và viết chữ theo yêu cầu lên bánh tráng miệng.
  • Set menu Special For You với bánh tráng miệng Tình Nhân (500,000++VND/ người)
  • Có phòng V.I.P với tầm nhìn Hồ Gươm lãng mạn dành cho những quý khách thích sự riêng tư.
Lưu ý:
  •  Chương trình không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết.
  • Gói trang trí Romance CHỈ miễn phí vào thứ 4. Những ngày khác trong tuần, giá áp dụng là 300,000VND. Quý khách có thể nâng cấp gói trang trí theo sở thích.
  • Hiện tại chúng tôi chỉ được phép hoạt động 50% công suất nên quý khách vui lòng đặt bàn trước để sở hữu chỗ ngồi đẹp nhất.
Liên hệ đặt bàn: Hotline 0968.756.488 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage