May 18 - 2022

RƯỢU VANG HẢO HẠNG

🥂 RƯỢU VANG HẢO HẠNG
🎀 Tặng 01 ĐĨA THỊT NGUỘI khi gọi bất kỳ CHAI RƯỢU VANG hoặc RƯỢU SÂM-PANH từ 1,500,000VND
Một đĩa thịt nguội phù hợp sẽ làm tôn lên sự hảo hạng của rượu vang. Tại Rhythms, đĩa thịt nguội được chăm chút kĩ lưỡng với các nguyên liệu điển hình như salami, chorizo, giăm bông parma ham, các loại quả ô-liu và dưa chuột muối chua. Các loại thịt nguội tuy sở hữu nhiều cung bậc hương vị khác nhau nhưng đều có vị mặn chủ đạo tạo nên sự đặc trưng và cuốn hút khó cưỡng của món ăn này. Bởi có độ mặn cao, việc lựa chọn các loại rượu vang trắng chua hoặc vang hồng chua có tính axit cao ăn kèm thịt nguội sẽ làm trung hoà lại vị mặn và mang lại sự cân bằng giữa các thành phần trong khuôn miệng của bạn.
The Rhythms gợi ý cho quý bạn Valenciso Reserva 2010 Tempranillo thuộc phân hạng rượu vang cao cấp nhất của Tây Ban Nha. Valenciso Reserva được lên men 100% từ nho Tempranillo thuộc tiểu vùng Rioja Alta, Rioja và nổi tiếng với hương vị thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn rõ đặc tính chua đầy sống động nơi đầu lưỡi, một lựa chọn hoàn hảo khi dùng chung với các loại thịt nguội thơm ngon.
➡️ Chương trình TẶNG 01 ĐĨA THỊT NGUỘI khi gọi bất kỳ CHAI RƯỢU VANG hoặc RƯỢU SÂM-PANH từ 1,500,000VND có hiệu lực từ 18/5.
➡️ Vui lòng liên hệ hotline (+84) 968 756 488 hoặc inbox để được tư vấn chi tiết