Sep 29 - 2022

THE RHYTHMS VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TRAVELER'S CHOICE - BEST OF THE BEST 2022

Trải qua hai năm hoạt động đầy thăng trầm do ảnh hưởng của dịch bệnh, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên và niềm đam mê cháy bỏng đối với ngành du lịch - khách sạn, nhà hàng The Rhythms cảm thấy không khỏi xúc động khi được vinh dự xướng tên trong hạng mục: "Nhà Hàng Cao Cấp Phục Vụ Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam"| Traveler's Choice - Best of the Best 2022, giải thưởng cao quý nhất dành cho các doanh nghiệp du lịch đươc trao tặng bởi Tripadvisor.

Là một trong những trang đánh giá về du lịch tốt nhất thế giới, Tripadvisor hàng năm đều tổ chức các cuộc bình chọn nhằm vinh danh những điểm đến du lịch, nhà hàng, khách sạn có thành tích xuất sắc trên quy mô toàn cầu, trong đó Traveler's Choice - Best of the Best là giải thưởng danh giá nhất trong tất cả các hạng mục của Tripadvisor nói riêng và của cả ngành du lịch thế giới nói chung. Các doanh nghiệp được vinh danh dựa trên các tiêu chí khắt khe về chất lượng & số lượng của các đánh giá chân thực nhất từ cộng đồng khách du lịch trên Tripadvisor.

Chúng tôi rất đỗi vui mừng khi được chia sẻ niềm vui to lớn này tới tất cả những Quý khách hàng đã và đang ủng hộ The Rhythms trong suốt thời gian qua. Sự yêu mến và tin tưởng của quý bạn là niềm động viên lớn lao cho sự cố gắng của toàn thể nhân viên của The Rhythms, đồng thời cũng là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Nụ cười và sự hài lòng của quý bạn là động lực để chúng tôi không ngừng hiện thực hoá những ước mơ xa hơn trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thực khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường vừa qua và chúng tôi mong rằng, quý bạn sẽ tiếp tục ủng hộ The Rhythms trên chặng đường đầy thử thách phía trước!

Xem thêm thông tin giải thưởng tại:
https://www.tripadvisor.com.vn/TravelersChoice-Restaurants-cFineDining-g293921#4